Nhã Phương: "Mặt nạ sinh học làm từ nước dừa được xuất khẩu quốc tế là niềm tự hào Việt Nam"

 23/10/2018  Đăng bởi: Nguyễn Ngọc
Nhã Phương: "Mặt nạ sinh học làm từ nước dừa được xuất khẩu quốc tế là niềm tự hào Việt Nam"

Nabi Nhã Phương tự hào thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam đã vươn tầm quốc tế, chinh phục tín đồ làm đẹp khắp nơi.

Niềm tự hào dân tộc mang tên mặt nạ sinh học Coko

Nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng Nhã Phương gần đây rất yêu thích mặt nạ sinh học được sản xuất từ nước dừa tươi Bến Tre. 

Qua lời giới thiệu của bạn bè, nữ diễn viên quyết định sử dụng sản phẩm mặt nạ sinh học Coko và hoàn toàn bị thuyết phục bởi sản phảm này. 

Đặc biệt, Coko đã được chứng nhận chất lượng bởi FDA Hoa Kỳ và đã xuất khẩu hàng ngàn sản phẩm ra quốc tế. Đây được xem là một minh chứng đảm bảo về chất lượng của mặt nạ sinh học Coko.

"Tự hào mặt nạ sinh học Coko Việt Nam vươn ra thế giới", lời chia sẻ của Nhã Phương đã nhận được vô số lượt like và chia sẻ trên facebook, cùng nhiều bình luận đồng tình của các bạn trẻ đã từng sử dụng mặt nạ sinh học Coko.

Nhã Phương: Mặt nạ sinh học làm từ nước dừa được xuất khẩu quốc tế là niềm tự hào Việt Nam - Ảnh 1.

Xuất xứ mặt nạ sinh học làm từ nước dừa xuất khẩu quốc tế

Nhã Phương cho biết lý do cô yêu thích nhất ở mặt nạ sinh học Coko chính là sản phẩm thiên nhiên thuần túy được tạo nên từ trái dừa quê hươngvà xuất khẩu thành công để sánh vai cùng nhiều thương hiệu lớn trên thế giới

Trong suốt 10 năm nghiên cứu và phát triển, thương hiệu Coko tự hào mang đến sản phẩm mặt nạ sinh học được lên men tự nhiên từ nước dừa tươi Bến Tre nguyên chất. Từ đó, tạo thành lớp màng sinh học với cấu tạo nanomet siêu nhỏ đảm bảo hấp thụ dưỡng chất tối đa vào da. 

Có thể nói, với công nghệ nanocell này, mặt nạ Coko đã vượt xa về khả năng thẩm thấu và cấp ẩm so với các loại mặt nạ giấy thông thường có trên thị trường.

Công nghệ lên men sinh học độc đáo từ trái dừa Bến Tre

Nước dừa tươi từ lâu đã nổi tiếng bởi sự thuần khiết, mát lành bổ ích cho sức khỏe. Trongngành công nghiệp mỹ phẩm, nước dừa với tính kháng khuẩn, nguồn vi lượng khoáng dốidào cùng hàm lượng tế bào gốc lớn đã trở thành một nguyên liệu quý ở nhiều quốc gia trên thế giới. 

Điển hình là các nước ôn đới, hàn đới không có môi trường thích hợp để trồng dừa.Với mong muốn tận dụng nguồn nguyên liệu nước dừa quê hương để tạo ra các sản phẩmchăm sóc da độc đáo, khác biệt và hiệu quả. 

Năm 2007, bà Nguyễn Thanh Hà - người sánglập CTCP Coko Việt Nam đã phối hợp cùng các chuyên gia Hàn Quốc ứng dụng công trìnhnghiên cứu về công nghệ sinh học của nhóm nghiên cứu trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh vào thực tiễn. 

Sau quá trình 8 năm nghiên cứu và ứng dụng, năm 2015 Coko đãcho ra mắt sản phẩm mang tên: mặt nạ sinh học Coko.

Bằng công nghệ sinh học lên men nước dừa tươi độc đáo, Coko đã phát triển lớp màng vật liệu sinh học từ nước dừa với kích thước siêu nhỏ (cỡ nanomet) giúp dưỡng chất thẩm thấu vào da nhanh hơn và hiệu quả hơn các dòng mặt nạ đắp thông thường.

Nhã Phương: Mặt nạ sinh học làm từ nước dừa được xuất khẩu quốc tế là niềm tự hào Việt Nam - Ảnh 2.

Từng bước chinh phục thị trường thế giới

Năm 2018, đánh dấu một bước ngoặt của Coko khi liên tiếp đạt được những thành công nằm ngoài biên giới Việt Nam.

Bước vào quý 3/2018, thương hiệu Việt này đón tin vui lớn khi mặt nạ sinh học Coko chính thức trở thành sản phẩm của Việt Nam được cấp chứng chỉ FDA Hoa Kỳ và đây cũng là tấm vé thông hành để mặt nạ dừa Việt Nam có mặt tại thị trường lớn nhất thế giới này.

Cũng trong quý 3, Coko tiếp tục là thương hiệu của Việt Nam góp mặt tại sự kiện Beauty & Money Summit tổ chức tại TimeSquare NewYork. 

Với 400 thương hiệu tham dự, mặt nạ sinh học lên men từ nước dừa Bến Tre của chúng ta đã vượt qua 250 thương hiệu lớn để chễm trệ trong top 150 sản phẩm ưu tú nhất được các chuyên gia bình chọn.

Nhã Phương: Mặt nạ sinh học làm từ nước dừa được xuất khẩu quốc tế là niềm tự hào Việt Nam - Ảnh 3.

Nhã Phương: Mặt nạ sinh học làm từ nước dừa được xuất khẩu quốc tế là niềm tự hào Việt Nam - Ảnh 4.

Mặt nạ sinh học Coko Viêt Nam được sử dụng trong Spa tại đảo quốc sư tử Singapore

Với sứ mệnh cải thiện cuộc sống người dân Bến Tre và quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam ra thế giới thông qua sản phẩm mặt nạ sinh học lên từ nước dừa Bến Tre, hi vọng Coko Việt Nam sẽ còn tiến xa hơn trong thời gian tới.

Thông tin liên hệ:

Nhà phân phối chính thức sản phẩm mặt nạ da sinh học Coko

Facebook: https://www.facebook.com/cokobeutyhanoi/

Website: https://lamdep365.vn/

Hotline: 0965 273 100

Liên hệ phân phối: Ms. Ngọc (0965 273 100)

Viết bình luận của bạn:
0965273100