Đẳng cấp làm mày quốc tế Phibrows đã xuất hiện tại Havana Spa

50

Công nghệ điêu khắc lông mày của Phibrows đang nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em.

Phibrows – Công nghệ điêu khắc lông mày ưu việt hiện nay

Với người phụ nữ Á Đông, lông mày không chỉ là một điểm sáng giúp gương mặt trở nên hài hòa hơn mà còn được xem là bộ phận gắn liền với vận mệnh con người. Đó là lý do nhiều chị em mong muốn sử dụng các biện pháp can thiệp giúp đường chân mày chưa hoàn hảo của mình trở nên hài hòa, phù hợp hơn với gương mặt. Giữa rất nhiều lựa chọn, điều khắc lông mày mà nổi bật nhất là công nghệ điêu khắc mày của Phibrows đang nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em.

Phibrows là công nghệ điêu khắc lông mày 3D bằng tay giúp bạn sở hữu dáng mày tự nhiên, cân đối. Phương pháp này ứng dụng đặc tính hình học và được tính toán kỹ dựa trên tỉ lệ vàng của gương mặt.

 dang cap lam may quoc te phibrows da xuat hien tai havana spa - 1

Quá trình tiến hành điêu khắc lông mày theo công nghệ Phibrows

Cụ thể, người kỹ thuật viên sẽ dùng máy để điều khắc nên những sợi lông mày bằng mực xem lẫn những sợi lông mày thật. Hình dáng lông mày được dựng theo chiều mọc tự nhiên của lông mày đảm bảo cho một đường chân mày chân thực và tự nhiên nhất.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là hạn chế đau đớn ở mức tối đa và không gây đau, sưng sau khi xăm do dụng cụ thực hiện rất nhỏ và ít, hạn chế lây nhiễm cho khách hàng. Kết quả thu về là đường lông mày vô cùng tự nhiên, thanh thoát.

 dang cap lam may quoc te phibrows da xuat hien tai havana spa - 2

Chuyên gia của Phibrows trong một buổi dạy học

Đổi lại cho những ưu điểm trên, công nghệ điêu khắc mày này lại rất khó, đòi hỏi người kỹ thuật viên phải có tay nghề cao, am hiểu nhất định về làn da, lực xăm, độ nông sâu trên da. Nếu không sẽ không thể thực hiện được kỹ thuật này.

Thực tế cho thấy nhiều cơ sở làm đẹp hiện nay không có chuyên viên kỹ thuật đủ trình độ áp dụng công nghệ điêu khắc Phibrows nhưng vẫn cố tình quảng cáo nhằm mục đích câu khách, gây nên những thiệt hại về mặt sức khỏe và thẩm mỹ cho khách hàng.

Trải nghiệm điêu khắc lông mày Phibrows tại Havana Spa

Ngày 10/07 vừa qua, Havana Spa chính thức tiếp nhận công nghệ điêu khắc lông mày Phibrows với người trực tiếp đảm nhận là chị Elena Hà Võ – Giám đốc Havana Spa. Chị là người đã trực tiếp trải qua khóa huấn luyện chuẩn quốc tế và được cấp bằng chuyên môn từ Phibrows –  Trung tâm dạy nghề về công nghệ Microblading xăm mày chất lượng và uy tín hàng đầu thế giới.

 dang cap lam may quoc te phibrows da xuat hien tai havana spa - 3

Chị Elena Hà Võ (bên phải) – Giám đốc Havana Spa cùng Master Hương Phan – Người mang công nghệ Microblading của Phibrows về Việt Nam

Tất cả các công cụ điêu khắc lông mày tại Havana Spa đều được tập đoàn Phibrows trực tiếp chuyển giao. Mực xăm đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức hoàn toàn không có oxit sắt cho hình xăm giữ nguyên màu nâu đen tự nhiên theo thời gian.

 dang cap lam may quoc te phibrows da xuat hien tai havana spa - 4

Dụng cụ điêu khắc lông mày được chuyển giao trực tiếp từ Phibrows

Từ ngày 18/6/2017 – 30/8/2017, Havana Spa tổ chức chương trình tri ân 3 tháng không lợi nhuận cung cấp dịch vụ làm mày Phibrows chất lượng chuẩn với chi phí hấp dẫn.

Đứng trước tình trạng nhiều cơ sở lợi làm đẹp lợi dụng danh tiếng của công nghệ Phibrows để thu hút khách hàng, Havana Spa là một lựa chọn uy tín mà bạn nên cân nhắc.

Havana Spa – 76 Bùi Thị Xuân, Hà Nội

Fb: https://www.facebook.com/havanaspa.com.vn/

Website: http://havanaspa.vn/

(Theo Khám phá).

Nguồn: eva.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here